Ứng dụng

Cách xem điểm học bạ trên Olm.vn

Olm.vn là website học trực tuyến được nhiều nhà trường sử dụng, giúp các học sinh ôn luyện, đánh giá kỹ năng học tập như thế nào. Tại Olm.vn, các thầy cô giáo có thể tương tác với học sinh, giao bài tập trên Olm.vn. Và các em học sinh cũng có thể tự kiểm tra quá trình học của mình trên Olm.vn thông qua điểm học bạ được hệ thống chi tiết để phụ huynh và học sinh kiểm tra. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xem điểm học bạ trên Olm.vn.

Hướng dẫn xem điểm học bạ trên Olm.vn

Bước 1:

Bạn đang xem bài: Cách xem điểm học bạ trên Olm.vn

Trước hết bạn đăng nhập tài khoản Olm.vn của mình. Sau đó tại giao diện chính chúng ta nhấn vào tên rồi chọn Xem học bạ trong danh sách hiển thị.

Olm vn xem hoc ba 1

Bước 2:

Hiển thị giao diện mới, các em học sinh sẽ nhìn thấy Điểm trung bình cùng một số thông tin về tình hình học tập, số bài làm sai và làm đúng, điểm xuất sắc và tỷ lệ trả lời đúng là bao nhiêu.

Olm vn xem hoc ba 2

Bước 3:

Tiếp tục kéo xuống bên dưới sẽ thấy mục Tên kỹ năng với những tên kỹ năng mà học sinh đã thực hành.

Olm vn xem hoc ba 3

Học sinh click vào tên bài thực hành để xem chi tiết những câu đã trả lời sai, làm đúng câu nào ở trong giao diện như hình dưới đây.

Olm vn xem hoc ba 4

Bước 4:

Quay trở lại giao diện tại phần Học bạ, chúng ta nhấn vào Xem nhanh để có thể di chuyển nhanh tới những mục hiển thị để chúng ta có thể di chuyển nhanh tới mục đó.

Olm vn xem hoc ba 5

Như vậy phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể kiểm tra xem quá trình học tập của mình trên Olm như nào, thống kê hoạt động của học sinh trên Olm ra sao.

Trang chủ: Trường THCS Hà Huy Tập
Danh mục bài: Ứng dụng

thcshahuytap

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://thcshahuytap.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button