Cách tải Free Fire OB33 phiên bản thử nghiệm

FF phiên bản thử nghiệm OB 33 Nó sắp được phát hành.Đây là tất cả thông tin mới nhất về Máy chủ tăng lên Free Fire OB33.. hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới với  thcshahuytap.edu.vndưới đây nhé !

Video hướng dẫn FF thử nghiệm OB33 apk

Thử nghiệm cháy tự do OB33 (Cũng thế Máy chủ tăng lên Free Fire OB33) Là phiên bản đăng ký dành cho những người dùng xinh đẹp nhất và mang tới trải nghiệm sớm với các tính năng mới nhất của game bắn súng sống sót Free Fire. Giống như máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile, Tải xuống bản dùng thử Fire miễn phí Chơi giúp nhà xuất bản phát hiện lỗi và các vấn đề khác trước lúc phát hành chính thức. Nếu bạn muốn thử các tính năng mới trong Garena Free Fire hoặc thay đổi Free Fire Max, hãy đăng ký ngay và tải xuống FFOB33 từ Garena.

Bạn Đang Xem: Cách tải Free Fire OB33 phiên bản thử nghiệm

Các nhà tăng trưởng Free Fire thường xuyên phát hành Advance Server cho phép người chơi thử nghiệm các tính năng mới trước lúc được đưa vào phiên bản toàn cầu chính thức của trò chơi. Vì Máy chủ tăng lên chỉ có thể chứa một số lượng người chơi nhất mực, nên chỉ người chơi FreeFire thử nghiệm nhưng bạn chọn mới có thể tải xuống tệp APK FreeFire từ trang web chính thức.

Điểm nổi trội của máy chủ tăng lên Free Fire OB33

Ngày phát hành Free Fire OB33

Garena thường mở máy chủ thử nghiệm FreeFire một hoặc hai tuần trước lúc cập nhật chính thức. Do đó, nếu vẫn đúng kế hoạch, Free Fire OB33 có thể được phát hành vào tuần trước nhất hoặc tuần thứ hai của tháng 3 năm 2022.

Thông tin về thử nghiệm Free Fire OB33 bị rò rỉ

Nhân vật mới

Sverr

Sverr lần trước nhất xuất hiện trên Máy chủ tăng lên Free Fire OB24. Sau đó, nhiều người mong đợi nhân vật này sẽ trở lại trong bản cập nhật tiếp theo và rất có thể sẽ lấp đầy FFOB33. Sverr là một võ sĩ MMA hàng đầu và có kỹ năng Đi Berserk giúp tăng sát thương lên 10% sau lúc tiêu thụ 40 HP.

Snowelle

Snowelle là một nhân vật đã từng xuất hiện trên Advance Server. Cô có kỹ năng tiêu cực Nano Nerves. Điều này cho phép người chơi hạn chế đối thủ chuyển đổi EP thành HP và sử dụng các kỹ năng chủ động.

Sự kiện hợp tác mới

Xem Thêm : Cách lấy link Instagram cá nhân, bạn bè

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về Free Fire OB33 nhưng nhiều nguồn tin đã tiết lộ rằng Free Fire đang muốn hợp tác với nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS. Trong hồ hết các trường hợp, nó sẽ được tổ chức sau lúc Free Fire OB33 được phát hành chính thức.

Hướng dẫn đăng ký và tải bản dùng thử FreeFire OB33 Advance Server

  1. Truy cập web FireAdvance miễn phí.
  2. Đăng nhập qua Facebook. Bạn chỉ có thể đăng ký FreeFire Advance bằng Facebook.
  3. Sau lúc đăng ký thành công tài khoản của bạn với Advance Server ,. Nhấn nút. Tải xuống apk.. Quá trình tải xuống sẽ tự động mở màn.
  4. Chờ máy chủ tải. Tập tin này nặng khoảng 700MB. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ dung lượng.
  5. Tìm và setup tệp APK FreeFire thử nghiệm.Kích hoạt Thiết đặt từ nguồn với setup ko xác định lần trước nhất.
  6. Chạy trò chơi Free Fire và gõ: Mã kích hoạt Để truy cập Máy chủ tăng lên Free Fire OB30..

Ghi chú: Chỉ các thiết bị Android mới có thể setup FF thử nghiệm.

Cách tải xuống tệp FF sever thử nghiệm OB33 thử nghiệm

Dưới đây là hướng dẫn cách tải free fire OB33 :

Bước 1: Vào link để tải game.

Tải về Garena Free Fire APK

Nhấn vào nút trong giao diện thông tin game Free Fire cho Android Tải xuống.

Bước 2: Khi trang Tải xuống trò chơi Free Fire được hiển thị,. Nhấn nút. Tải xuống Trên đường dây APK của máy chủ tăng lên Free Fire OB33..

Bước 3: Sau đó nhấn nút Tải xuống Tải tệp xuống máy tính của bạn.

Xem Thêm : Sông Mê Kông chảy qua mấy nước?

Bước 4: Thiết đặt FreeFire OB33 trên Android

Ghi chú: Tùy chọn hợp thức Thiết đặt từ nguồn ko xác định Nếu nó chưa được kích hoạt như sau: Thiết đặt> An toàn và quyền riêng tư> Cho phép setup từ các nguồn ko xác định..

Bước 5: Tìm tập tin APK Và setup nó.

Bước 6: Sau lúc setup Máy chủ tăng lên Free Fire OB33 Ngay sau lúc hoàn thành, bạn có thể thử các tính năng mới.

Nếu bạn gặp lỗi lúc phân tích gói setup, bạn có thể tải xuống lại tệp APK bằng cách tuân theo các bước ở trên. Điều quan trọng cần xem xét là bạn ko cần gỡ setup phiên bản toàn cầu của FreeFire. Tài khoản Máy chủ Free Fire Advance sẽ bị xóa sau lúc máy chủ đóng. Tuy nhiên, Galena vẫn chưa tiết lộ ngày xác thực.

Máy chủ Free Fire Advance Nó có thể mắc một số lỗi, độ trễ giật lúc trải nghiệm. Tuy nhiên, người chơi có dịp giành được kim cương bằng cách báo cáo với nhà phát hành.

Ai có thể tải xuống FF phiên bản thử nghiệm OB33 Advance Server?

Bất kỳ người nào cũng có thể tải xuống Free Fire Advance Server, nhưng bản beta này chỉ có thể truy cập được đối với những người đã thu được mã kích hoạt đặc thù.

Cách duy nhất để nhận mã kích hoạt Trial FF là đăng ký với Advance Server trên trang web chính thức của Garena. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ko phải người nào đăng ký cũng thu được mã do số lượng có hạn.

Trang chủ: Thcshahuytap.edu.vn
Chuyên mục: Tổng Hợp

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *