Tổng hợp

Cách phá hoại đèn trong Among Us

Cùng Tmdl.edu.vn tìm hiểu Cách phá hoại đèn trong Among Us trong bài viết dưới đây.

Ngoài việc đóng cửa, gây Reactor Meltdown lò phản ứng, vô hiệu hóa Communications và tắt Oxygen … bạn có thể phá hoại đèn trong Among Us. Tắt đèn khiến tầm nhìn của Crewmate (thuyền viên, thành viên) bị hạn chế và đó chính là thời cơ để Kẻ Mạo Danh ra tay không sợ bị lộ. Nếu bạn muốn biết cách thực hiện, hãy tham khảo bài viết sau đây của Tmdl.edu.vn.

Bạn đang xem bài: Cách phá hoại đèn trong Among Us

cach pha hoai den trong among us

Mẹo phá hoại đèn trong game Among Us

Cách tắt đèn, phá hoại đèn trong Among Us

Bạn có thể phá hoại đèn bằng cách mở bản đồ (nằm phía bên cùng bên phải màn hình) và sau đó click biểu tượng tia chớp => bấm nút Sabotage trong phòng Electrical. Điều này khiến tầm nhìn của các thành viên phi hành đoàn giảm xuống rất thấp.

cach pha hoai den trong among us 1

Việc phá hoại đèn Among Us, những Kẻ Mạo Danh có thể ẩn nấp ở các góc và lén lút giết người trong khi các Crewmate không biết vị trí của họ. Các thành viên phi hành đoàn chỉ có thể nhìn thấy những người chơi khác khi thực sự đứng ở gần nhau, thuyền viên sẽ đi vòng quanh với bán kính ánh sáng nhỏ xung quanh họ cho đến khi đến phòng Electrical và sửa đèn lấy lại ánh sáng.

Cách sửa đèn trong Among Us khi bị phá hoại

Nếu bạn là một thành viên phi hành đoàn, chắc hẳn bạn đang tự hỏi làm thế nào để sửa đèn trong Among Us, đây là câu trả lời dành cho bạn.
– Cần di chuyển đến phòng Electrical, hy vọng rằng bạn không bị Kẻ Mạo Danh giết trên đường đến đó.
– Xác định vị trí hộp Electrical bằng biểu tượng tia chớp.
– Click nút Use trên màn hình.
Bật hết tất cả các công tắc để hoàn thành nhiệm vụ.
– Ngay lập tức ánh sáng quay trở lại, bạn sửa đèn trong Among Us thành công.

Một trong những điều thú vị là với tư cách Kẻ Mạo Danh, người chơi cũng có thể sửa lỗi phá hoại đèn do chính mình gây ra hoặc do Kẻ Mạo Danh khác phá hoại đèn trong Among Us. Điều này khiến các Thuyền Viên khó nhận biết đâu mới chính là Kẻ Mạo Danh thật sự.

Trên đây là tất cả những điều bạn cần biết về cách phá hoại đèn và sửa chữa đèn trong Among Us, ngoài ra còn rất nhiều thủ thuật chơi game Among Us hay khác đã được chúng tôi hướng dẫn ở các bài viết trước, bạn có thể tham khảo khi truy cập vào website Tmdl.edu.vn. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tham Khảo: 5 mẹo chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us xảo quyệt nhất Tham Khảo: Mẹo chơi Crewmate trong Among Us

=> Link tải Among Us cho PC
Q4v7 download pc

=> Link tải Among Us cho Android
download now android

=> Link tải Among Us cho iPhone
download now ios

Trang chủ: Trường THCS Hà Huy Tập
Danh mục bài: Tổng hợp

thcshahuytap

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://thcshahuytap.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button