Ứng dụng

Cách đăng nhập eNetViet trên máy tính

eNetViet hiện nay là mạng giáo dục được nhiều nhà trường sử dụng để liên hệ với phụ huynh học sinh, cung cấp kết quả học tập của học sinh và những hoạt động tại trường học. Thông qua ứng dụng và những thông tin giáo viên đăng lên thì phụ huynh sẽ biết ngay được mọi tình hình học tập của con em mình. Để xem điểm trên eNetViet, bạn có thể đăng nhập eNetViet trên điện thoại hoặc cài đặt eNetViet trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc tải và đăng nhập eNetViet trên máy tính.

Hướng dẫn cài eNetViet trên máy tính

Để có thể sử dụng eNetViet trên máy tính bạn cần cài đặt các phần mềm giả lập Android trên máy tính như BlueStacks, Droid4X, Nox App Player….

Bạn đang xem bài: Cách đăng nhập eNetViet trên máy tính

Bước 1:

Bạn mở phần mềm giả lập trên máy tính ví dụ Noxplayer như trong bài viết này. Sau đó nhấn vào Play Store để mở kho ứng dụng.

eNetViet cho may tinh 1

Bước 2:

Trong giao diện tìm kiếm bạn nhập eNetViet, sau đó nhấn vào kết quả hiển thị được. Trong giao diện ứng dụng bạn nhấn vào nút Install để tiến hành cài đặt. Chấp nhận các yêu cầu từ ứng dụng để tiến hành việc cài đặt.

eNetViet cho may tinh 2

Bước 3:

Khi cài đặt xong thì bạn nhấn nút Open để mở ứng dụng eNetViet trên máy tính. Trong giao diện đầu tiên bạn được yêu cầu nhập tài khoản chính là số điện thoại và nhập mật khẩu. 2 thông tin này sẽ do nhà trường cung cấp cho phụ huynh học sinh.

eNetViet cho may tinh 3

Bước 4:

Khi đăng nhập thành công phụ huynh sẽ nhìn thấy tất cả các mục chính của ứng dụng, gồm Thông tin học tập để kiểm tra điểm của con em, lịch học, chuyên cần và Thông tin từ nhà trường với những kế hoạch học tập.

eNetViet cho may tinh 4

Nhấn Bảng điểm để xem bảng điểm của con em mình với các đầu điểm khác nhau.

eNetViet cho may tinh 5

Trong mục Danh bạ sẽ là tên của tất cả các giáo viên, phụ huynh và học sinh để nhắn tin ngay trên eNetViet.

eNetViet cho may tinh 6

Trang chủ: Trường THCS Hà Huy Tập
Danh mục bài: Ứng dụng

thcshahuytap

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://thcshahuytap.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button