Home / Thư viện ảnh / TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP THÔNG BÁO: TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT NGÀY 23/02

Ban giám hiệu trường THCS Hà Huy Tập thông báo tới toàn thể quý PHHS:
Thực hiện CV số 465 của Sở GDDT Hà Nội về việc tiếp tục cho Hs nghỉ học nhằm đảm bảo sức khoẻ, nhà trường TB đến quý PHHS một số nội dung sau:
– Hs tiếp tục nghỉ học tuần tiếp theo từ 17/2 đến hết 23/2.
– Để đảm bảo kiến thức các môn học, nhà trường lên TKB học online cho HS từng khối và gửi TB đến PHHS trước 11h30 ngày (15/2).
– Với Hs lớp 9, ngoài việc học online Hs còn làm đề ôn luyện trực tuyến tại nhà và GV dạy chấm chữa và nhận xét bài làm của Hs.
– Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cập nhật tình hình dịch bệnh trên trang web.
– Trong thời gian nghỉ học, quý PHHS có thể nắm bắt được mọi thông tin về Thời khóa biểu của con trên trang web chính thức của nhà trường. Đồng hành cùng con trong việc hướng dẫn con tự học và làm bài ở nhà. Thường xuyên nhắc con thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ y tế trong việc phòng chống sự lây lan của dịch bệnh.
CHÚNG TA CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH!