Home / Thư viện ảnh / THCS HÀ HUY TẬP-HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN VỚI PHẦN MỀM ZOOM

THCS HÀ HUY TẬP-HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN VỚI PHẦN MỀM ZOOM

Để hỗ trợ cho việc học của học sinh trong quá trình nghỉ học phòng chống dịch bệnh. Trường THCS Hà Huy Tập cung cấp tài liệu hướng dẫn học sinh học trực tuyến với phần mềm zoo.
Kính mong phụ huynh nghiên cứu và hướng dẫn các con truy cập trên máy tính hoặc trên điện thoại để tham gia bài học trực tuyến với các thầy cô. Thời khóa biểu học trực tuyến sẽ được nhà trường thông báo cụ thể. Kính mong phụ huynh và học sinh lưu tâm!
Huong dan su dung hoc truc tuyen voi phan mem zoom