Home / Tin tức / Tin giáo dục / LỄ KÝ CAM KẾT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG THÁNG 9

Lễ ký cam kết về ATGT tháng 9

AN TOÀN LÀ BẠN – TAI NẠN LÀ THÙ
AN TOÀN GIAO THÔNG – HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ

Trở lại trường học sau đại dịch Covid, thầy và trò trường THCS Hà Huy Tập bên cạnh việc bắt nhịp thật nhanh với việc học tập vẫn không quên nhiệm vụ tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt là việc chấp hành và tuân thủ luật giao thông.
Hôm nay, ngày 21 tháng 9 năm 2020, thầy và trò trường THCS Hà Huy Tập rất vui mừng và vinh hạnh được đón tiếp cán bộ của đội Cảnh sát giao thông số 4 và công an phường Minh Khai, Bạch Mai, Quỳnh Lôi về trao đổi và kí kết việc chấp hành pháp luật về trật tự ATGT.

Dưới đây là một vài khoảnh khắc của thầy và trò trường THCS Hà Huy Tập quyết tâm nâng cao tinh thần, nghiêm túc chấp hành pháp luật về ATGT.

Lễ ký cam kết được diễn ra thật trang trọng và nghiêm túc.

Cô Hoàng Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời cảm ơn sự góp mặt, tuyên truyền tận tình của Đội Cảnh sát giao thông số 4 thành phố Hà Nội.

Đại diện học sinh phát biểu và nêu cao quyết tâm, tinh thần tham gia giao thông an toàn, hiệu quả

Học sinh toàn trường cùng lời hứa, cam kết nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về an toàn giao thông

Lời kết: Chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm của mỗi cá nhân, đặc biệt là với các học sinh – những mầm non tương lai của đất nước. Thầy và trò nhà trường cam kết sẽ nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về ATGT và tham gia giao thông an toàn để mỗi ngày đến trường đều vui khỏe, học tập hiệu quả và sáng tạo.