Home / Thư viện ảnh / CHỦ ĐỘNG TRONG DẠY HỌC VÀ PHÒNG DỊCH BỆNH, TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP- QUẬN HAI BÀ TRƯNG- TRIỂN KHAI CHO HỌC SINH TẠM NGHỈ VÀ HỌC TẠI NHÀ.

Thực hiện Công văn 396 SGDĐT-VP và sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng về việc cho học sinh nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra, Trường THCS Hà Huy Tập đã cho học sinh nghỉ học tuần tiếp bắt đầu từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020.
Để vừa đảm bảo sức khoẻ cho học sinh, vừa đảm bảo kiến thức cho các con, sáng ngày 8/02/2020, nhà trường hop với TTCM, NTCM Hướng dẫn học sinh tự học tại nhà cho học sinh trong tuần nghỉ tiếp theo phòng chống dịch. Bên cạnh việc làm bài trên giấy, học sinh còn được làm các bài tập online thông qua trang web của Nhà trường và còn được cha mẹ thông báo qua tin nhắn với GVCN.
Thể lệ cuộc thi Viết thư quốc tế UPU đã được nhà trường đăng tải trên website, phụ huynh lưu tâm nhắc nhở con hoàn thành bài dự thi trước 17/02/2020.
Mỗi ngày từ Thứ Hai (10/2) giáo viên chủ nhiệm sẽ dành khoảng 40 phút trao đổi trực tuyến với tất cả học sinh qua phòng học Tin của nhà trường.
Sau ngày 16/02/2020, căn cứ theo tình hình thực tế và chỉ đạo của Sở GD và ĐT Hà Nội, Nhà trường sẽ gửi thông báo tiếp theo về bài tập cho học sinh. Nhà trường mong muốn tất cả các CMHS và học sinh cùng phối hợp để các con có khoảng thời gian ở nhà an toàn, hiệu quả và bổ ích.

☎ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02463261919 vào giờ làm việc (Từ 7:30 đến 17:15 hàng ngày)