Home / Tin tức / Tin giáo dục / CÂU LẠC BỘ TÌNH NGƯỜI VÀ HÀNH ĐỘNG THẮP SÁNG TƯƠNG LAI

CÂU LẠC BỘ TÌNH NGƯỜI VÀ HÀNH ĐỘNG THẮP SÁNG TƯƠNG LAI

Chiều ngày 25/9/2020, trường THCS Hà Huy Tập rất vui mừng, hân hạnh được đón nhận 20 suất học bổng giá trị từ CLB Tình Người.
Tham gia buổi trao học bổng có sự góp mặt của bà Lương Thị Phương Hạnh – trưởng đoàn đại diện nhóm học viên của câu lạc bộ Tình Người cũng như đại diện gia đình của các em học sinh được nhận học bổng và giáo viên chủ nhiệm các lớp. Dưới đây là một vài khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi trao học bổng:

Mỗi phần quà, mỗi suất học bổng thật giá trị và ý nghĩa. Ban lãnh đạo nhà trường rất cảm ơn lòng hảo tâm của CLB Tình Người. Đây là niềm động lực rất lớn để đội ngũ cán bộ nhà trường nâng cao hơn nữa quyết tâm trong sự nghiệp trồng người. Và chúng tôi cũng hi vọng sẽ còn nhiều hơn nữa những nghĩa cử hảo tâm từ các tổ chức thiện nguyện để có thể một phần san sẻ và chắp cánh cho các em học sinh nghèo vượt khó, biết vươn lên trong học tập.